Top những trung vệ mùa Continental Champion(CC) hay nhất fifa online 3TRANG CHỦ > game

03-10-2017

Admin:

Top những trung vệ mùa Continental Champion(CC) hay nhất fifa online 3

Cầu thủ mùa giải Continental Champion vừa mới ra mắt thị trường Việt Nam không lâu và sức hot của các cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng là không thể phủ nhận.Hãy cùng clickvn tìm ra những cái tên ở vị trí trung vệ đáng đồng tiền bát gạo nhất nhé!

1.Jaap Stam

Nếu bạn không đủ tiền để tậu về mùa giải EUROPELEGEND thì thẻ mùa giải CC là lựa chọn tốt cho bạn.Sở hữu chiều cao lý tưởng,sức mạnh,kèm người tranh bóng và đánh đầu ở mức qua 9x.Stam xứng đáng xếp top 1 trong bảng xếp hạng những trung vệ hay nhất mùa giải CC

2.Alessandro Nesta

Một cái tên khá xa lạ trong hàng thủ của các HLV.Tuy nhiên nếu ai đã từng sử dụng qua Alessandro Nesta thì sẽ cảm nhận được sự chắc chắn và ổn định từ trung vệ này.Thời kì đỉnh cao của anh cùng AC Milan được tái hiện bởi bộ chỉ số khủng trong game.

3.Frank Rijkaard

Mùa giải CC giường như các cầu thủ Hà Lan rất được ưu ái khi xuất hiện rất nhiều cái tên.Góp mặt ở danh sách trung vệ hay nhất mùa cc là cái tên Frank Rijkaard.Sở hữu chiều cao lý tưởng, khả năng không chiến tốt cùng sự đa năng khi được đôn lên đá cả vị trí CDM.Frank Rijkaard là cái tên đáng để tậu về.

4.Rio Ferdinand

Trung vệ của MU một thời nay đã trở lại với thẻ mùa giải cc với bộ chỉ số hơn rất nhiều mùa giải U10.Sự chắc chắn của anh thì không cần phải nói tới nhiều nữa rồi bởi vì quá chất.

5.Một số cầu thủ khác

- Puyol:Thật khó để đưa ra bàn cân khi so sánh Puyol với các trung vệ kể trên, nhưng điểm yếu duy nhất của Puyol trong game có lẽ là khả năng không chiến bởi chiều cao khá khiêm tốn của mình với 1m78.Ngoài ra cũng còn 1 số cái tên cần kể ra như : Sergio Ramos,Fernando Hierro,Franz Beckenbauer...

Tags:: fifa online 3 Thẻ mùa Continental Champion trung vệ mùa cc

TIN MỚI CẬP NHẬT

CÁC TIN KHÁC