Review Jaap Stam continental champion(cc)-FIFA Online 3TRANG CHỦ > game

13-10-2017

Admin:

Review Jaap Stam continental champion(cc)-FIFA Online 3

Thẻ mùa giải CC đang trở nên khá hot sau bản cập nhật tháng 10 vừa qua.Việc tậu về những cầu thủ chất lượng trong đội hình đang là điều được ưu tiên hàng đầu.Bài review về Jaap Stam CC sẽ góp một phần nào đó cho các HLV tham khảo thêm về thẻ mùa giải này.Liệu anh có xứng đáng là trung vệ mùa thường tốt nhất trong fo3.Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Ưu điểm:

-Thể hình : Với chiều cao 1m91 cân nặng 86kg có thể nói là một thể hình lý tưởng của trung vệ, phong cách chơi chiến binh sở hữu sức mạnh đáng nể, rất khó mất bóng trong các tình huống tranh chấp Jaap Stam hiện ra như một vị thần tuyến phòng ngự khi thách thức tất cả tiền đạo đối phương.

-Không chiến: Đây được coi như ưu điểm lớn nhất của Jaap Stam CC khi anh sở hữu chỉ số đánh đầu 91, bật nhảy 82 trong một thân hình cao hơn 1m9 khiến Stam có thể cạnh tranh sòng phẳng các pha bóng bổng với tiền đạo đối phương hay những pha tham gia tấn công phạt góc.

-Phòng ngự: Đây được coi là thương hiệu của anh khi khả năng theo kèm tiền đạo đối phương như hình với bóng.Bộ chỉ số kèm người, tranh cướp bóng được buff vượt qua ngưỡng 9x sẽ rất là khó khăn nếu tiền đạo nào phải đối mặt với Stam.Bên cạnh đó khả năng xoạc bóng rất tốt  của Stam cũng được coi là 1 ưu điểm lớn.

Nhược điểm:

-Mặc dù sở hữu tốc độ 83 nhưng Stam tỏ ra khá chậm nếu phải chạm trán với những mẫu tiền đạo nhanh nhẹn như Torres,Messi...Nên vị trí tốt nhất của Stam nên đá ở SW.
-Chỉ số phản ứng, chọn vị trí hơi thấp nên nhiều lúc phòng ngự Stam tỏ ra có hơi chậm nên nếu có bóng trong vòng cấm không nên dùng anh cầm bóng nhiều mà hãy nhanh chóng phá hoặc truyền lên tuyến trên.Tuy nhiên tất cả những nhược điểm trên cũng không làm anh mất đi danh hiệu trung vệ hay nhất mùa giải thường 2017. 

Tags:: fifa online 3 Thẻ mùa Continental Champion trung vệ mùa cc tin game game bóng đá trực tuyến fifa online 3 trung vệ fifa online 3

TIN MỚI CẬP NHẬT

CÁC TIN KHÁC