Review Giorgio Chiellini mùa giải loyal player (LP) fifa online 3TRANG CHỦ > game

11-10-2017

Admin:

Review Giorgio Chiellini mùa giải loyal player (LP) fifa online 3

Review : đánh giá Chiellini (loyal player) LP . Mùa giải tốt nhất của Chiellini tính đến thời điểm hiện tại 2017
Ở thẻ LP này Chiellini đã được Buff rất nhiều yếu điểm mà thẻ 14T , EC có . Thể hình mùa LP rất đầm 1m87 và nặng 86kg, thăng bằng khá cao , rất lí tưởng cho 1 CB chất thép . 


Ưu : 
+Tốc độ ở SS này Chiell đã được cải thiện rất nhiều . Tốc 84 , tăng tốc 80 không quá nhanh cũng chẳng quá chậm vừa đủ dùng trong khâu phòng ngự . 
+ Bóng bổng không còn ngáo ngơ như trước kia nữa . Do thê hình tốt kèm chỉ số nhảy 85 đánh đầu 90 kèm chỉ số đánh đầu mạnh nên những pha không chiến không còn ngập hành , tuy nhiên cũng đừng chủ quan vì Chiellini đôi lúc cũng còn lười nhảy lên tranh chấp . 
+ Kèm người , tranh bóng rất rát đã là thương hiệu của Chiell bất kì mùa giải nào . ở mùa giải này anh ta có tốc độ nên việc kèm người rất dễ dàng cho dù có là tiền đạo tốc độ . Vào bóng rất quyết đoán , chính xác ít hay bị sửa lưng . 
+ Sức mạnh tuyệt vời , có thể so kè , tì vai hay húc bất cứ tiền đạo nào trừ mấy ông tiền đạo trâu bò húc ( Toni , Bief , Vieiri , Ibra , Drogba các loại ) . Tuy không đạt được mức 90 như trên thẻ nhưng cũng đủ để chơi nhau rồi nên ae cứ yên tâm . 
+ Xoạc bóng rất chuẩn và độ sát thương rất cao . Tránh lạm dụng xoạc vì gây ức chế cho đội bạn : ))
Nhược : 
+ Wr 2 3 nhưng anh này hay dâng cao bỏ vị trí nêu đá ở vị trí CB tuy nhiên dâng chỉ ở mức vừa phải không quá vị trí CDM .
+ Chiell rất thô và phản ứng hơi chậm trong những pha cản phá bóng văng ra nên cần phải phá bóng nhanh và quyết đoán 
.
Với mức giá 160 củ hiện tại phản ánh rất đúng với giá trị của Chiellini . Trung vệ toàn diện nhất nhì mùa SS hiện tại . Nên cặp anh ta với 1 SW chuyên thủ và cao to như Terry , Bonucci , Subotic 

Tags:: fifa online 3 trung vệ mùa lp game bóng đá trực tuyến fifa online 3 trung vệ fifa online 3

TIN MỚI CẬP NHẬT

CÁC TIN KHÁC