Review Carles Puyol continental champion (cc)TRANG CHỦ > game

11-10-2017

Admin:

Review Carles Puyol continental champion (cc)

Puyol CC, bạn cần gì ở người đội trưởng Fair Play này ?


Ở dưới mặt đất mình dám khẳng định với các bạn Puyol đá còn hay hơn cả Stam CC bất chấp không có chỉ số ẩn siêu cản phá, điều khá lạ lùng cho Puyol đó là anh ta sỡ hữu thể hình rất khủng, vào ingame các bạn sẽ thấy anh ta béo ù ụ nhìn rất là đô con nha, so sánh với Cannavaro, Puyol sẽ dễ dùng hơn một chút ở kĩ năng ED với việc sỡ hữu thể hình lý tưởng hơn so với huyền thoại người Ý.


Kĩ năng cắt bóng của Puyol còn kinh khủng hơn nữa, nhất là khi bạn chơi CD, khả năng đập bóng của Puyol rát y chang Cannavaro 06WC, gần như tỉ lệ CD là 80%, thể lực dày, đánh nhau khoẻ, và bật nhảy rất khá ...
Nhưng ... nhưng tại sao giá của Puyol lại rẻ hơn rất nhiều so với các CB khác của mùa CC dù sỡ hữu cho mình biết bao nhiêu cái khủng từ bộ chỉ số ? Câu trả lời vì Puyol không toàn diện, chỉ số tốc độ trên thẻ ban đầu nhìn khá tốt và thật sự mình đã mong chờ nhiều hơn, nhưng thật sự thất vọng tột cùng, có lẽ việc có đến 80kg, cộng với thể hình to, bạn sẽ có cảm giác Puyol rất ì ạch trong khoản đua tốc.
Điểm thứ hai mặc dù Puyol cắt bóng rất tốt, song có một vài trận đấu mình không hiểu nổi Puyol cắt bóng khá hời hợt, và để cho tiền đạo vượt qua, và cái cùng vẫn là chiều cao hạn chế, đương nhiên kĩ năng không chiến của Puyol mình không gọi là điểm yếu được vì kĩ năng không chế bóng bổng của bạn tốt thì việc dùng Puyol rất dễ dàng, còn với những bạn mới chơi hoặc chưa quen thì có lẽ nên cân nhắc số tiền mình bỏ ra khi bạn có thể mua Blanc CP hay Subotic LP dễ xài hơn rất nhiều.
Và cuối cùng là hay dâng cao, tốt nhất nên đá cặp với Vidic U10, hoặc bạn có thể lựa chọn phương án đá CDM âu có lẽ sẽ khả dĩ hơ

Tags:: fifa online 3 Thẻ mùa Continental Champion trung vệ mùa cc tin game game bóng đá trực tuyến fifa online 3

TIN MỚI CẬP NHẬT

CÁC TIN KHÁC