Những hậu vệ cánh không chiến và chống bóng bổng tốt fifa online 3TRANG CHỦ > game

28-09-2017

Admin:

Những hậu vệ cánh không chiến và chống bóng bổng tốt fifa online 3

Lối đá tạt cánh đánh đầu hay bóng bổng nói chung đang dần trở nên phổ biến trong fifa online 3 bởi đây là bài tấn công đơn giản nhưng cũng không kém phần hiệu quả.Việc lựa chọn cầu thủ hậu vệ làm sao để có thể phòng chống bóng bổng một cách tối ưu nhất có thể.

1.Paolo Maldini

Hậu vệ đa năng không chỉ nổi tiếng bởi khả năng tranh chấp mà còn có thế mạnh ở những pha không chiến và bứt tốc cực nhanh.

2.Sergio Ramos

Một trong những hậu vệ đa năng của môn thể thao vua.Ramos có thể chơi cả vị trí hậu vệ cánh phải lẫn trung vệ.Sở hữu tốc độ tốt cùng khả năng cắt bóng tuyệt vời ramos luôn làm khó tiền đạo đối phương trong mọi tình huống tranh chấp.Nếu HLV dư giả về tài chính có thể tậu về cho mình những phiên bản cao cấp hơn của Ramos hoặc thử tưởng tượng xem Ramos +5 sẽ như thế nào.

3.Giorgio Chiellini

Cũng là một kiểu mẫu hậu vệ đa năng như Ramos bên cạnh đó Chiellini còn giúp các huấn luyện viên yên tâm hơn bởi khả năng phòng ngự chắc chắc và ổn định của mình.

4.Branislav Ivanović

Cựu hậu vệ của Chelsea là một lựa chọn tuyệt vời cho hành lang cánh phải nếu bạn thường xuyên bị thua bởi những pha bóng bổng thì Ivanovic sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những bàn thua đó.

5.Jan Vertonghen

Trung vệ của tottenham cũng sở hữu khả năng leo biên tuyệt vời bên cạnh khả năng không chiến của mình.Bên cạnh đó còn 1 số cái tên cần kể đến như : Javier Zanetti,De Marcos,Marcel Schmelzer... 

Tags:: fifa online 3

TIN MỚI CẬP NHẬT

CÁC TIN KHÁC