Dennis Bergkamp World Legend giá rẻ đáng mua nhất hiện tạiTRANG CHỦ > game

11-10-2017

Admin:

Dennis Bergkamp World Legend giá rẻ đáng mua nhất hiện tại

Bergkamp World Legend, một cái tên đã quá nổi tiếng ở ngoài đời ở trong game, một cầu thủ không còn xa lạ gì với đại đa số người chơi FO3. Bergkamp đã từng một thời là CF hay nhất game ngày xưa, với tốc độ, khả năng trụ vững đáng kinh ngạc trước những pha tì đè, tốc độ dốc bóng, kĩ thuật và trên hết là ông vua của kĩ năng First Touch trong game.

Đã từng có thời người ta sẵn sàng bán hết tất cả những cầu thủ có trong đội hình chỉ để sỡ hữu được Bergkamp, với cái giá ngày xưa dao động tới 9 - 12 tỷ, một trong những cầu thủ đắt nhất Sever Việt Nam.
Tuy nhiên, trong thời gian trở lại đây, Bergkamp không còn có thể chất khoẻ đến mức kinh ngạc như ngày xưa nữa, chỉ một điểm này thôi đã khiến giá Bergkamp tụt không phanh trong thời gian còn lại, đến mức những game thủ từng một thời bỏ cả chục tỷ để có Bergkamp WL và sau này giá chạm đến mức 3 tỷ khóc ròng ...
Bergkamp WL đã bị đem đi làm vật tế thần cho giao dịch Vãi vip
Tuy nhiên giá hạt dẻ hiện tại 1 tỷ 5 - 6 không đồng nghĩa với việc Bergkamp mất đi cái chất làm nên thương hiệu của cầu thủ này, tất cả mọi thứ vẫn còn đấy, mọi tinh hoa của một CF vẫn hội tụ đầy đủ trong con người Bergkamp.
Chỉ có điều anh mất đi thể chất siêu nhân như ngày xưa, và không còn quá bá đạo khi những cái tên như Rivaldo được phổ cập.
Thế nên hãy mua Bergkamp khi bạn có cơ hội, trước nhất là vì tài năng, thể hiện ingame tuyệt vời với mức giá, dễ dùng, giá rẻ mà còn vì khuôn mặt rất góc cạnh, đẹp trai toát lên nguồn cảm hứng ...

Tags:: fifa online 3 world legend tin game game bóng đá trực tuyến fifa online 3

TIN MỚI CẬP NHẬT

CÁC TIN KHÁC