Cặp CB tầm trung : Materazzi và Sol CampbellTRANG CHỦ > game

11-10-2017

Admin:

Cặp CB tầm trung : Materazzi và Sol Campbell

Cặp CB tầm trung : Materazzi và Sol Campbell khiến nhiều anh em phân vân nhất , sau bài viết so sánh này hy vọng ae sẽ có sự chọn lựa tốt nhất cho đội : 
+ Materazzi chính xác là trung vệ chuyên bọc lót bằng khả năng phán đoán tình huống và dùng thể hình để cản phá nên tốc độ không phải là điểm mạnh , Tuy nhiên tốc độ vừa đủ dùng với các tiền đạo như Ibra , Bierhoff , Klose , Chất thủ của Mate rất điềm tĩnh , không manh động , không máu chiến nhưng xử lý rất quyết đoán , độ chính xác cao . Bóng bổng có lẽ Mate đang là số 1 game , phong cách không chiến dũng mãnh , chính xác từng pha phá bóng . Nhược điểm lớn nhất của Mate là phản ứng khi bị vặn sườn là khá kém nhưng cho anh ta chơi ở vị trí SW sẽ khắc phục . 


+ Cambpell là 1 trung vệ dập thuần túy thay vì dùng bộ não thì anh ta chỉ dùng sức mạnh cùng tốc độ để phòng ngự , anh ta cắt bóng không quá hay nhưng 1 khi vào bóng thì kể cả Kluivert cũng khó đứng vững để đi bóng , hung hăn , máu chiến có lẽ là bản chất của Cambpell , bóng bổng anh ta cũng thuộc dang top game nhưng khả năng chống QW rất có vấn đề nên anh em chú ý điểm này . khả năng xử lý rất thô và tù nên phá bóng đi càng xa càng tốt . Tốc độ khá tởm với 1 thể hình trâu nước . Nhược điểm của Cambpell là không thể bắt bài chỉ nên đá theo kểu quyết đoán , hạn chế cho Cambpell ED khi không cần thiết vì xoay sở khá tù .

Nhìn chung cả 2 điều khá kén người dùng và người cặp .
Mate nên đá cùng :Nesta , Rjikaard , Cambpell , Chiellini . Rio
Cambpell nên đá cùng : Hierro , Blanc , Stam và Materazzi nếu bạn biết sử dụng Materazzi tốt thì mọi thứ không thành vấn đề .

Tags:: fifa online 3 CB fifa online 3 tin game game bóng đá trực tuyến fifa online 3 trung vệ fifa online 3

TIN MỚI CẬP NHẬT

CÁC TIN KHÁC